Máy hạ thủy phần, phá kết tinh, khử nấm trong Mật ong

may ha thuy phan mat ong agritech 2

Thông số kĩ thuật Máy hạ thủy phần, phá kết tinh, khử nấm trong Mật ong :

Điện áp : 220v/380v/50hz/60hz

Công suất hạ thủy phần: 100l/ mẻ

Kích thước: 2500x 1900x 800mm

Chất liệu Inox Sus 304

Dưới đây là thông số kĩ thuật của từng bộ phận trong hệ thống Máy Hạ thuỷ phần, phá kết tinh, khử nấm trong Mật ong

Máy phá kết tinh, khử nấm Mật Ong

Model: PKT – AGT 100

  • Công suất 100 lít/mẻ
  • Điện áp : 380v/50hz
  • Dung tích nồi 150 lít. Có động cơ, có cánh khuấy. chất liệu inox 304
  • Hệ thống gia nhiệt, 5kw có điều khiển nhiệt độ tự động, nồi có 3 lớp. Lớp trong cùng là lớp chứa nguyên liệu, lớp giữa là lớp chứa vật liệu gia nhiệt. Lớp ngoài cùng là lớp bảo ôn chống thất thoát nhiệt và giữ an toàn cho người sử dụng
  • Hệ thống bơm mật ong Khung giá đỡ: Inox Sus 304
  1. Hệ thống hạ thuỷ phần, lọc trong
  • Nồi hạ thủy phần dung tích 300 lít
  • Inox sus 304, dày 3 li
  • Bơm chân không
  • Hệ thống lọc mật ong túi vải
  • Thanh gia nhiệt : 9kw
  • Hệ thống điện có điều khiển nhiệt độ tự động, cài đặt thời gian.
  • Nồi có 3 lớp
  • Hệ thống khung giá đỡ inox sus 304, có bánh xe

 

  • may ha thuy phan mat ong agritech 2

Tình trạng máy: Mới 100%

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chế tạo thiết bị trong lĩnh vực xử lí mật ong sau thu hoạch. Công ty Agritech Việt Nam có bề dày kinh nghiệm trong việc –

  • Phá kết tinh mật ong
  • Loại bỏ lượng nước của mật ong
  • Loại bỏ Nấm, Men trong mật ong
  • Xử lí bọt trong mật ong để dễ dàng vận chuyển đi xa
  • Xử lí những tạp chất lơ lửng, cặn bẩn phát sinh trong quá trình sơ chế mật ong

Tất cả nhưng kinh nghiệm đó, được công ty Cổ phần Thiết bị và Công nghệ Agritech Việt Nam tích hợp vào chiếc Máy Hạ thuỷ phần, phá kết tinh, khử nấm trong Mật ong bằng phương pháp Chân không

TẠI SAO NÊN CHỌN MÁY HẠ THUỶ PHẦN, PHÁ KẾT TINH, KHỬ NẤM TRONG MẬT ONG CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI:

Hiện nay trên thị trường có 1 số công ty cung cấp thiết bị Hạ thuỷ phần Mật ong, Nhưng Quí khách hàng hàng dễ bị nhầm lẫn bởi các phương pháp Hạ thuỷ phần khác nhau, dẫn đến chất lượng mật ong đầu ra.

Hiện nay có 2 phương pháp cơ bản để Hạ thuỷ phần đó là phương pháp Hạ thuỷ phần, phá kết tinh, khử nấm trong Mật ong bằng phương pháp Chân không và Phương pháp Hạ thuỷ phần sử dụng Giàn lạnh.

Để Quý khách hàng có quyết định đúng đắn trước khi mua thiết bị, Công ty Agritech Việt Nam sẽ phân tích bằng những trải nghiệm thực tế mà chúng tôi đã trải qua:

Phương pháp Hạ thuỷ phần sử dụng Giàn lạnh

    • Phương pháp Hạ thuỷ phần sử dụng Giàn lạnh: Đây là phương pháp lỗi thời, đã từng được sử dụng vào những năm của thế kỉ trước. Nguyên liệu để chế tạo thiết bị cũng không hoàn toàn là Inox, là lẫn vào đó là đồng, là kẽm, nhôm. Đây là những loại kim loại dễ bị Ô xi hoá. Khi đó sẽ dẫn đến quá trình hao mòn thiết bị, nhanh hỏng
    • Do sự tác động của Nhiệt nóng và Nhiệt lạnh, sự thay đổi đột ngột nhiệt độ sẽ ảnh hưởng rất đến chất lượng thành phẩm của Mật Ong. Bởi vì thế hầu hết Mật ong sau khu được sử lí bằng Phương pháp Hạ thuỷ phần sử dụng Giàn lạnh đều bị mất mùi đặc trưng của Mật Ong.
    • Do sự tác động của nhiệt độ, màu sắc của mật ong sẽ bị xuống màu, ảnh hưởng đến mĩ quan của sản phẩm. Nhìn mật ong sẽ rất xấu và kém chất lượng
    • Trong trường hợp bị mất điện hoặc xảy ra sự cố về điện, toàn bộ mẻ mật ong có nguy cơ bị hỏng

Phương pháp Hạ thuỷ phần, phá kết tinh, khử nấm trong Mật ong bằng phương pháp Chân không

ket qua ha thuy phan mat ong

Đây là phương pháp mới nhất hiện nay được áp dụng hầu hết ở các nước trên thế giới. Bởi vì những ưu điểm vượt trội của phương pháp này

  • Do trong môi trường chân không. Quá trình hạ thuỷ phần có thể sử dụng hoặc không sử dụng nhiệt độ. Nên tuỳ loại mật ong khác nhau thì sẽ có phương thức hạ thuỷ phần khác nhau một cách linh hoạt
  • Do trong môi trường áp suất âm, với sự thiết kế đặc biệt của Máy Hạ thuỷ phần, phá kết tinh, khử nấm trong Mật ong bằng phương pháp Chân không của công ty Agritech Việt Nam, nhiệt độ sôi của mật ong có thể bằng nhiệt độ môi trường. Ví dụ nhiệt độ môi trường là 30 độ, thì chiếc máy này cũng có thể làm co mật ong sôi mà không ảnh hưởng đến chất lượng của mật
  • Mùi vị của mật ong sử dụng phương pháp Hạ thuỷ phần, phá kết tinh, khử nấm trong Mật ong bằng phương pháp Chân không sẽ được giữ nguyên, do chúng hầu như không chịu sự tác động của nhiệt độ
  • Màu sắc của mật ong thành phẩm hầu như giữ nguyên được 100% màu sắc ban đầu. Không bị xuống màu như sử dụng giàn lạnh. Chính vì thế Chất lượng Mật ong sẽ được nâng cao, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của thị trường
  • Nhưng tạp chất có lẫn trong mật ong được loại bỏ. Máy Hạ thuỷ phần, phá kết tinh, khử nấm trong Mật ong bằng phương pháp Chân không sử dụng hệ thống lưới lọc inox có đường kính 110 Micron. Hoàn toàn đảm bảo sự tinh khiết của mật ong
  • Men, Nấm, Bọt khí trong mật ong đều được sử lí. Mật ong được kéo dài thời gian bảo quản mà không ảnh hưởng đến mùi vị và màu sắc. Bọt, tăm được xử lí làm cho Mật ong trở nên trong và đẹp mắt.

may ha thuy phan mat ong agritech

Để biết thêm thông tin chi tiết

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần Thiết bị và Công nghệ Agritech Việt Nam

Địa chỉ: số 27, dịch vụ 4, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng làm việc: Số 55 ngõ 48 Ba La, Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội

Xưởng sx: Số 20 ngõ 48 Ba La, Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội

Thietbiagt.com

Agritech.vn

Lapdat.com.vn

Zalo: 0962283555

Email: thietbiagt@gmail.com

Fanpage: thiết bị Agritech Việt Nam

Hotline: Mr Trọng Hưng  0906040578 – 0962283555

VIDEO MÁY HẠ THỦY PHẦN MẬT ONG AGRITECH VIỆT NAM

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.